皇冠官方appwww.hg108.vip)是一个开放皇冠官方代理APP下载、皇冠官方会员APP下载、皇冠官方线路APP下载、皇冠官方登录APP下载的官方平台。皇冠体育官方APP上最新登录线路、新2皇冠官方网址更新最快。皇冠体育官方APP开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Thời gian thật khó khăn. Hình ảnh: Kotaku / San Francisco Chronicle / Hearst Newspaper (Getty Images)

Và bây giờ cho một điều mà không ai thấy sắp tới: EVGA, một trong những nhà sản xuất card đồ họa PC bên thứ ba nổi bật nhất và là thương hiệu được các game thủ PC yêu thích về các bộ phận chất lượng và bảo hành đáng tin cậy được hỗ trợ bởi dịch vụ khách hàng vững chắc, đang chấm dứt mối quan hệ lâu năm với Nvidia. Hơn nữa, công ty cho biết họ cũng sẽ không theo đuổi quan hệ đối tác với những gã khổng lồ silicon cạnh tranh như AMD hay Intel. Có vẻ như EVGA chỉ được thực hiện với GPU.

Kotaku đã liên hệ với EVGA để bình luận.

Tin tức về quyết định ngừng sản xuất GPU dường như đột ngột của EVGA đã được đăng tải trên các YouTuber nổi tiếng GamersNexus và Jayztwocents. Các nhân viên từ cả hai kênh nói rằng họ đã được mời đến một cuộc họp riêng với nhân viên EVGA, bao gồm cả Giám đốc điều hành Andrew Han. Trong cuộc họp, EVGA được cho là đã bày tỏ mong muốn và ý định tách khỏi Nvidia, với lý do nhiều lần thất vọng với quan hệ đối tác.

Những điểm nhức nhối này chủ yếu liên quan đến những gì Han mô tả là Nvidia miễn cưỡng chia sẻ thông tin cần thiết về sản phẩm của họ với các đối tác cho đến khi thông tin tương tự được công bố rộng rãi, thường là trên sân khấu tại một cuộc họp báo; rằng họ tin rằng Nvidia đang hạ thấp họ bằng cách bán thẻ “Phiên bản dành cho người sáng lập” của riêng họ với giá thấp hơn; và giữa các đối tác như EVGA có cảm giác rằng Nvidia không coi trọng sự bảo trợ của họ.

GamersNexus đã phân tích rất kỹ về cuộc họp và tin tức này trong video của nó.

GamersNexus

,

皇冠投注平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Ban lãnh đạo cấp cao nhất của EVGA đã đưa ra quyết định tách khỏi Nvidia vào tháng 4, nhưng đã giữ bí mật tuyệt đối quyết định này .. Mặc dù EVGA, một công ty thường được biết đến và đánh giá cao về GPU tuyệt vời và dịch vụ khách hàng đáng tin cậy, đang rời khỏi thị trường GPU, công ty được cho là có ý định tiếp tục hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên, nó sẽ không mở rộng sang các danh mục sản phẩm mới, theo báo cáo của GamersNexus. Và trong khi công ty sản xuất và bán các thành phần PC khác như bo mạch chủ, vỏ máy và bộ nguồn, việc mất mảng kinh doanh GPU có thể sẽ đặt ra thách thức cho 280 nhân viên trên toàn thế giới.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

$ 10 trở lên

Humble Bundle – Starlight Bundle

Mang lại lợi ích cho Tổ chức trẻ em StarlightVới 10 đô la trở lên, bạn có thể giúp những đứa trẻ nằm viện tiếp cận với các trò chơi điện tử — và cũng có được một số trò chơi hấp dẫn cho chính mình, bao gồm Lego Star Wars – The Complete Saga.

Steve Burke của GamersNexus báo cáo rằng EVGA đang tìm cách phân bổ lại nhân viên cho các dự án khác nhau để giữ cho tất cả mọi người đều có việc làm. Công ty đã sa thải 20% nhân viên Đài Loan vào đầu năm nay và hiện một số người có công việc chỉ xoay quanh sản xuất và phát triển GPU không có công việc rõ ràng để thực hiện.

Mặc dù EVGA sẽ tiếp tục bán các thẻ RTX 30-series, nhưng nó dự kiến ​​sẽ hết hàng vào cuối năm nay và sẽ được treo vào kho bổ sung để bảo hành và sửa chữa. EVGA cam kết tôn trọng bảo hành cho những khách hàng hiện có của những thẻ đó.

Hôm nay là một ngày buồn vui lẫn lộn đối với các game thủ PC, vì sự hiện diện của EVGA trong lĩnh vực GPU sẽ bị bỏ lỡ rất nhiều. Mặt khác, cơn sốt khai thác tiền điện tử đã cản trở ngành công nghiệp bằng cách mua vô số thẻ cho các giàn khai thác dường như sắp kết thúc. Đồng tiền điện tử nổi bật Ethereum cuối cùng cũng đã thoát khỏi các thuật toán “bằng chứng công việc” đói với GPU đã góp phần vào sự suy giảm ảo của kho GPU có sẵn trong hai năm qua. Như bạn có thể đã nhận thấy, GPU một lần nữa có sẵn để mua và giá cuối cùng đã bắt đầu giảm trở lại Trái đất. Với việc chuyển đổi Ethereum, hy vọng rằng xu hướng đó sẽ chỉ tăng tốc.

电报群声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:皇冠投注平台出租(www.hg108.vip):EVGA, Nhà sản xuất cạc đồ họa lớn, có cuộc chia tay lộn xộn với Nvidia
发布评论

分享到:

Usdt第三方支付:农委会:6报告重复度高 须复审
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。