欧博百家乐网址www.allbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博百家乐网址开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,BNEWS Theo Bí thư Tỉnh ủy Bà Rịa-Vũng Tàu Phạm Viết Thanh, Vietsovpetro đã đóng góp lớn cho sự phát triển của tỉnh và tỉnh sẽ luôn sẵn sàng cùng tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc để Vietsovpetro phát triển. Giàn công nghệ Trung tâm số 2 mỏ Bạch Hổ. Ảnh: Vietsovpetro                                    

Chiều 27/10, Tỉnh ủy Bà Rịa-Vũng Tàu đã có buổi làm việc với lãnh đạo Liên doanh dầu khí Việt-Nga Vietsovpetro để cùng thống nhất chủ trương, hướng giải quyết đối với 3 nội dung liên quan đến đơn vị.
Tại buổi làm việc, Bí thư Tỉnh ủy Bà Rịa-Vũng Tàu Phạm Viết Thanh cho biết, trong nhiều năm qua, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và Liên doanh dầu khí Việt-Nga Vietsovpetro đã luôn sát cánh, tích cực hỗ trợ lẫn nhau. Sự phát triển của Vietsovpetro đã đóng góp to lớn cho sự phát triển của tỉnh và tỉnh sẽ luôn sẵn sàng chia sẻ, cùng tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc để Vietsovpetro phát triển mạnh mẽ.
Liên doanh dầu khí Việt-Nga Vietsovpetro cho biết, Dự án khu nhà ở hỗn hợp HH1 tại thành phố Vũng Tàu, đã nghiên cứu 3 phương án xử lý. Tại cuộc họp, phía tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho rằng nên bỏ phương án 1 (bán đấu giá dự án) vì đã có văn bản trả lời của Bộ Tài chính. Lãnh đạo tỉnh đề nghị Vietsovpetro nghiên cứu kỹ tính khả thi của 2 phương án còn lại là tiếp tục triển khai và giao lại cho Nhà nước. Tỉnh sẽ tích cực phối hợp với Vietsovpetro để sớm tháo gỡ dứt điểm vướng mắc đối với dự án này.
Năm 2013, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu chấp thuận cho Vietsovpetro đầu tư Dự án khu nhà ở hỗn hợp HH1 tại thành phố Vũng Tàu. Mục tiêu của dự án là làm nhà ở công vụ cho cán bộ, công nhân viên người Nga đang làm việc tại Vietsovpetro.

Đồng thời để chuyển diện tích ở của các cán bộ này từ chung cư công vụ 5 tầng lắp ghép ở gần đó đã xuống cấp sang chung cư cao cấp trên sau khi xây dựng xong. Tuy nhiên, Dự án này xây dựng đến năm 2016 thì tạm dừng, bỏ dở từ đó đến nay.

Người lao động Vietsovpetro trên công trình biển. Ảnh: Vietsovpetro

Tại thời điểm tạm ngưng thi công, công trình đã hoàn thành phần sàn và cột bê tông cốt thép; tường của các hạng mục chính cơ bản đã được xây, tường mặt ngoài công trình có tô trát đến tầng 32 và chưa được lắp đặt thiết bị. Công trình dừng thi công đã lâu, làm ảnh hưởng tới mỹ quan và quá trình phát triển đô thị thành phố Vũng Tàu. Đồng thời, việc chậm hoàn thiện công trình càng kéo dài sẽ ảnh hưởng tới chất lượng, độ an toàn của công trình.
Đối với nội dung di dời Tượng đài Dầu khí tại ngã 4 đường Nguyễn An Ninh-Thống Nhất mới lên công viên Ẹo Ông Từ (ngay cửa ngõ vào thành phố Vũng Tàu), phía Vietsovpetro thống nhất cao vì vị trí cũ gần đây đã gây ra tình trạng ùn tắc giao thông, trong khi tại vị trí mới người dân dễ dàng tiếp cận tham quan Tượng đài, sẽ có ích hơn nhiều. Phía Vietsovpetro sẽ báo cáo lên cấp trên để hỗ trợ tỉnh kinh phí di dời Tượng đài.
Nội dung hợp tác giữa tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu với Khu tự trị Nhenhesky (Liên bang Nga), phía Liên doanh Dầu khí Việt-Nga Vietsovpetro đánh giá, triển vọng hợp tác rất tốt, phù hợp với 2 địa phương, đặc biệt là lĩnh vực năng lượng, khoáng sản, logistics. Vietsovpetro đề nghị làm đầu mối để thúc đẩy mối quan hệ này và tỉnh cũng nhất trí tới đây sẽ mời Chính quyền Khu tự trị sang thăm tỉnh để cùng trao đổi, tìm hiểu, thống nhất hợp tác giữa 2 địa phương.
Cũng tại buổi làm việc, Liên doanh dầu khí Việt-Nga Vietsovpetro đề nghị tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu ủng hộ, hỗ trợ đơn vị trong việc phát triển thêm lĩnh vực năng lượng tái tạo, cụ thể là điện gió. Theo lãnh đạo Vietsovpetro, nếu triển khai được, đây sẽ là bước phát triển lớn cho đơn vị, và nhất là tạo ra một lượng công ăn việc làm vô cùng lớn tại địa phương.
Trong 9 tháng đầu năm 2022, Liên doanh dầu khí Việt-Nga Vietsovpetro khai thác đạt hơn 106% kế hoạch, doanh thu bán dầu đạt 140% kế hoạch. Dự kiến doanh thu bán dầu cả năm 2022, doanh thu bán khí và condensate đạt hơn 180% kế hoạch./.

                                    电报群声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:Vietsovpetro đóng góp quan trọng cho sự phát triển tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
发布评论

分享到:

Top Tài xỉu online:十三届全国人大常委会第三十七次会议举行第二次全体会议 审议妇女权益保障法修订草案、黄河保护法草案等 栗战书主持
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。