Apple vừa mới ra mắt phiên bản public beta đầu tiên của bản cập nhật iOS 16.4 vào thứ 6 tuần trước, một ngày sau khi phiên bản beta dành cho nhà phát triển được ra mắt. Do đó, người dùng phổ thông ngay lúc này đã có thể trải nghiệm những tính năng mới thú vị của bản cập nhật iOS 16.4.

Tất nhiên, để có thể thử nghiệm phiên bản public beta này, người dùng cần tham gia chương trình Beta Software Program của Apple. Do đây chưa phải là phiên bản chính thức, nên có thể xảy ra nhiều lỗi, người dùng chỉ nên cập nhật và thử nghiệm trên một thiết bị phụ.

Dưới đây là những tính năng mới đáng chú ý trong bản cập nhật iOS 16.4 public beta đầu tiên.

Phiên bản iOS 16.4 mới nhất sẽ mang đến cho người dùng 31 biểu tượng emoji mới. Trong đó có một số emoji mặt cười mới, emoji hình động vật mới (như ngỗng trời hay con lừa), các hình trái tim với màu sắc mới.

Ứng dụng Podcasts của Apple cũng được cập nhật thêm các điều hướng mới. Giờ đây, người dùng có thể truy cập các kênh podcast đã đăng ký trong mục Library của mình. Hàng đợi để phát tiếp theo giờ đây cũng bao gồm cả các podcast bạn đang nghe dở hoặc đã lưu.

,

环球ug平台卖分www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Ứng dụng Apple Music nhận được một số thay đổi mới trong bản cập nhật iOS 16.4. Khi thêm một bài hát vào hàng chờ, một banner nhỏ sẽ hiện lên ở phía dưới thay vì một cửa sổ hiện lên toàn màn hình như trước.

Trong bản cập nhật iOS 16.4, người dùng có thể kiểm tra các thiết bị còn được bảo hành của gói AppleCare, bằng cách đơn giản là vào Settings.

Đối với iPhone 14 Pro và 14 Pro Max, bản cập nhật iOS 16.4 cho phép bật và tắt tính năng màn hình Always-on, với chế độ Focus Mode để giúp tập trung hơn khi làm việc hay học tập.

Bản cập nhật iOS 16.4 còn mang đến cho người dùng hai bàn phím vật lý mới, các widget mới cho ứng dụng Apple Wallet.

Tuy nhiên, Apple vẫn chưa tiết lộ thời điểm sẽ ra mắt phiên bản iOS 16.4 chính thức.

Tham khảo: cnet

电报群声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:Những tính năng mới đáng chú ý trong bản cập nhật iOS 16.4
发布评论

分享到:

维州女子感染罕见病毒死亡,系50年来首次!政府发布警告!
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。